Các icon (biểu tượng) trong Control Panel bị mất ?

Các icon (biểu tượng) trong Control Panel bị mất ! làm sao đây hix ?
nguyen thu phuong
Trả lời 16 năm trước
Mở Registry Editor bạn tìm khóa sau : HKEY_CURRENT_USER\Control Panel\don't load Ở phần bên phải bạn sẽ thấy các biểu tượng của Control Panel bị disable (tắt) , bạn có thể xóa khóa don't load này hoặc nhìn ở phía bên phải bạn sẽ thấy các biểu tượng của nó , bạn chỉ cần xóa nó . Hệ thống sẽ tự khả năng khôi phục lại các biểu tượng này .
hao
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn làm cách này thử xem Chuột phải trên màn hình, chọn Arange Icons By-> Show Desktop Icons

Chúc bạn thành công