Deepfreeze có thể gây ra sự cố gì trong khi dùng?

Ai biết những sự cố do deepfreeze gây ra thì nêu đi nha! Nếu biết nguyên nhân và giải pháp cho sự cố đó thì càng tốt, không thì thôi.
Zhu Cheng
Trả lời 16 năm trước
[:D][:D][:D] mình cũng đang xài ! chưa thấy ai kêu ca gì hết ! chỉ có vài người xài chưa wen thì nói là phiền phức vì khi cần lưu bất cứ cái gì thì phải tắt depfreeze rồi phải reset lại máy ! nhưng mình thì chỉ xài depfreeze trên vài ổ đĩa thôi ! còn ổ E thì mình ko cài ! khi cần lưu gì cũng tiện hơn !!...[):D(][):D(][):D(][):D(]