HTC Flyer và bút stylus trong video quảng cáo chính thức

Chiếc máy tính bảng HTC Flyer đã từng góp mặt tại triển lãm MWC 2011 là 'niềm tin' chủ lực của HTC khi dấn thân vào thị trường tablet.

Chính thức hôm qua, HTC đã phát hành một video quảng cáo, giới thiệu các tính năng chính của chiếc tablet này. Video dành thời gian trình diễn khá nhiều về khả năng của chiếc bút stylus, trong các máy tính bảng đây là sản phẩm độc đáo có một chiếc bút đa năng đi kèm.

Các chi tiết kỹ thuật của HTC Flyer bao gồm: màn hình 7 inch (1024x600 pixel), vi xử lý 1,5 GHz, bộ nhớ RAM 1GB, 2 camera hỗ trợ video call và được trang bị hệ điều hành Android Honeycomb.

Vẫn là giao diện HTC Sense đặc trưng làm nên danh tiếng của các chiếc smartphone HTC. Kèm chiếc bút stylus, người dùng có thể viết, vẽ nội dung, tô màu,... dễ dàng như làm trên các tờ giấy truyền thống.

http://www.youtube.com/watch?v=lzn9LkvKM8E&feature=player_embedded

pq
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích của bạn nhé.