Sắp xếp theo thứ tự các mục trong menu Start và Favourites ?

zero
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở Registry Editor và tìm khoá sau : HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\MenuOrder\StartMenu2\Programs Để Windows tự động sắp xếp các mục trong menu Start theo thứ tự ABC , bạn nhấp chuột phải và chọn lệnh Delete trên menu chuột phải để xoá bỏ giá trị này . Chỉ còn mục (Default) Bạn cũng có thể dùng thủ thuật này để sắp xếp trật tự các Links trong menu Favorites của Explorer bằng cách chọn mở MenuOrder/Favorites bên trái rồi nhấp phải lên mục Order ở cánh phải và chọn Delete để xoá bỏ giá trị này .