Theo mọi người thì máy vi tính giá khoảng bao nhiêu thì tốt?

Trả lời 16 năm trước
Điều này không thể nói trước được bởi nếu muốn máy tốt thì bạn phải chọn lựa những linh kiện tốt thì giá thành còn tùy thuộc vào giá cả của linh kiện.
Nguyễn Thành Long
Trả lời 16 năm trước
đủ dùng là đạt rồi bạn àh, dùng hàng chính hãng, mua tại cửa hàng uy tín thì yên tâm. Ví dụ một case mới tinh tầm 2tr7 + màn hình 17inch - 1tr6 nữa là bạn đủ dùng rồi đó www.pcmax.vn