Giúp tớ với tớ tải bản FULL AU 6044 sao không được?

Tớ copy bản full au 6044 dới mấy bản cập nhật khác từ quán nét về cho chạy file Rùi bắt đàu trò chơi thì nó hiện ra cái bản có dòng chữ là : This applicatinon has failed to start becausa TaskKeyHookWD.dll was not found. Re-installing the application may fix this problem. Như dẫy là thiếu file hay sao? Ai píc giúp tỚ với Có gì thì pm YM:saobang_qh2005
Đặng Thị Mỹ Duyên
Trả lời 16 năm trước
Híç :(( Kô ai giúp tỚ hết Àk Chắc pỏ Aµ wa' :((
tran minh duc
Trả lời 16 năm trước
tai? lam ji ton xien` . lay USB ra ngoai wuan' cop' ve la ok
Đặng Thị Mỹ Duyên
Trả lời 16 năm trước
tai? lam ji ton xien` . lay USB ra ngoai wuan' cop' ve la ok Èo pạn ơi Mình đã lấy USB 2 GB copy bản full lun rùi dới máy bản cập nhật từ quán dề lun rùi mà vẫn kô chơi được nó cứ ra : This applicatinon has failed to start because ijl15.dllwas not found.Re-installing the application may fix this problem Như dày là thiếu file phải kô? Làm sao để dowload về được. Ai píc giúp tớ với