Giúp tớ với!!! Sao tớ download audition về máy rồi mà ko thể nào chơi được???

Tớ đã down đi down lại 2 lần rồi mà vẫn không được,kể cả reset lại máy rồi,vẫn chả được j cả .Mọi người giúp tớ với,ở nhà chán quá cơ!!!PLZZZZZ
Nguyen Thi Hop
Trả lời 16 năm trước
Hic,ko ai thèm jup' luôn ah???huhuh,chán wa đi mất!!!
Trả lời 16 năm trước
Mình sẽ giúp bạn.Nhưng bạn phải nói rõ làm sao 0 chơi được chứ. Lúc đầu: Phải download bản full 6044. Sau đó download 2 bản cập nhật 6045 và 6046 về install.(bạn có thể để nóa tự động update khi chọn bắt đầu trò chơi) Cài directx9.0. Xem kĩ các bước trên. Cóa j` liên hệ với mình:yoyo_nikkent@yahoo.com. nick acc au là yoyo_nikkent:)
thanh
Trả lời 16 năm trước
down direct về rồi bấm next liên tục còn ko chơi đc AU có thể do máy yếu :D AU cần dung lượng ổ cứng rất lớn bạn xem lại đi [:-P]
pham thi bich hong
Trả lời 16 năm trước
ua ma cho minh hoi dơn 2 lan ban 45 voi 46 o dau da roi sao cai dỉect 9.0
Trả lời 16 năm trước
DirectX 9.0: http://download.microsoft.com/download/8/1/e/81ed90eb-dd87-4a23-aedc-298a9603b4e4/directx_9c_redist.exe Các bản cập nhật au:http://au.vtc.vn/tintuc/1555/index.htm
Đặng Thị Mỹ Duyên
Trả lời 16 năm trước
y0y0_n1k... Mình sẽ giúp bạn.Nhưng bạn phải nói rõ làm sao 0 chơi được chứ. Lúc đầu: Phải download bản full 6044. Sau đó download 2 bản cập nhật 6045 và 6046 về install.(bạn có thể để nóa tự động update khi chọn bắt đầu trò chơi) Cài directx9.0. Xem kĩ các bước trên. Cóa j` liên hệ với mình:yoyo_nikkent@yahoo.com. nick acc au là yoyo_nikkent:) Ấy Ơi cho hỏi xí ná tỚ copy dowload bản full 6044 dới máy bản cập nhật từ quán nét về dẫy có chơi được kô ? Có gì pm YM:saobang_qh2005 nha ko thì pm acc au (sv HN ) là: §--->Çhina<---§
ma trung bang
Trả lời 16 năm trước
Có thể quá trình tải của bạn bi lỗi hoặc trong quá trình cài đặt bạn làm sai đó : Bạn nên cài vào cùng một folder vd: D:\ auditon bạn cài đặt các phiên bản vào audition hết mới chạy được.[:)]
ma trung bang
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần load phầm mềm hỗ trợ card màn hinh bạn có thể down từ trang web của trò chơi đột kich là dễ và nhanh nhất.