Cho mình hỏi chút về gamecardsvn?

Sau khi thanh toán xong, tôi phải chờ bao lâu để nhận được số thẻ?
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn là khách hàng tín nhiệm và thanh toán qua hình thức online (Paypal hoặc Credit Card) thời gian chờ là 50 giây. Nếu bạn chưa phải là khách hàng tín nhiệm và thanh toán online, nếu hệ thống của GameCardsVN không phát hiện gì nghi vấn ở đơn hàng của bạn, thời gian chờ là < 2 phút. Trong trường hợp bạn chọn phương thức chuyển khoản (Direct Deposit hay Bank Transfer ở Australia và Chuyển khoản ATM ở Hàn Quốc), sau khi chuyển tiền xong. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản xem đã nhận được tiền chưa, sau khi xác nhận đã nhận được tiền bạn sẽ có số thẻ ngay lập tức.