Có nên tắt modem ADSL sau khi tắt máy tính không?

Như thế nào thì tốt nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
Không nên tắt, vì modem cần sự ổn định về điện áp ( em để quanh năm) chỉ tắt bật lại khi modem bị treo.
tuong duy
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi, nên tắt Modem khi không sử dụng Internet. ta có thể tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ của Modem. Modem thường chứ đâu phải Server mà không tắt. Anh chị em nghĩ có đúng không?
tran tu
Trả lời 13 năm trước

Tắt thì Modem chậm già máy hơn

Bùi tiến thịnh
Trả lời 13 năm trước

moden thiết kế để bật cả ngày mà :) khi bạn bật tắt nhiều đôi khi thành có hại giống như là tủ lạnh ấy :)

vuvuong
Trả lời 13 năm trước

nếu cần bảo mật cao nên tắt khi kgho6ng dùng tới

Bùi tiến thịnh
Trả lời 13 năm trước

theo mình cần bảo mật chỉ cần rút dây mạng thôi chứ không cần thiết rút moden :)