Có nên mua Power Supply (PSU) này ko?

E đang định mua 1 con PSU ngon, đang phân vân ko bit nên mua Atrix 500T - 700W (38$) hay Cooler Master RS-430-PMSR V1.2 - 450W(44$) hay GOLDEN FIELD: 2xSATA POWER - 500W (40$). Thang Atrix có phải là Colosit ko vậy các bác? Cấu hình máy: Main Asus 945G (Sound, VGA onboard) CPU Intel Pen D 930 Ram 2*512 HDD Sata 160 Gb --------------------------------------------------------------------------------
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
2 con đó đều vứt :d Qua KAS 121/18 Lê Thị Riêng gần Hợp Nhất lụm con AcBel 400 model PC01 có Active PFC BH 2 năm giá 42$. ĐẢm bảo tiễn 2 con kia vào sọt rác :D Ủng hộ bro 2 tay 2 chân với con này luôn đó :cool: mà con AcBel 400W active PFC này có hơi rẻ k nhỉ, lâu k mua bán gì nên k biết giá cả sao. Chỉ biết là nó ăn đứt mấy con do Truonglv đưa ra, 500 - 700W mà có 4x usd thì chắc là đồ chuối rồi. Con C.M 450W cũng ngon lắm đó.