Cấu hình nâng cấp để PC mạnh hơn

Hiện nay tôi đang kinh doanh Internet, máy tôi rất chậm chơi games online hay bị "lag " tôi muốn nâng cấp máy lên nhưng không biết phải nâng cấp thế nào cho mạnh. Nay tôi gửi cấu hình máy lên nhờ mọi người góp ý giúp tôi. Mainboard : AsRock (Prescott 800,FSB 800, DDR400) system Model : P4I45D+ Ram : 256MB Ram (DD Ram) CPU : celeron 1.8Ghz VGA : 64MB (Gefor) HDD : 40GB Dự định nâng cấp Ram : 1Gb (loại nào tương thích voi mainboard) VGA :128 Mb (Gefor) Với cấu hình dự định này máy có mạnh hơn nhiều không? Rất cần sự hồi âm gấp của mọi người. Chân thành cám ơn.
Trả lời 16 năm trước
Còn tùy loại games nhưng cấu hình máy của bạn như vậy là quá thấp. Sau khi nâng cấp với các thiết bị đó xong, máy sẽ nhanh lên đang kể, tuy nhiên vẫn là khá thấp với hầu hết các games 3D. Và bạn cũng chỉ nên dùng Windows XP hoặc 2K thôi. Ngoài ra cũng lưu ý là với games online, việc lag hay không còn tùy thuộc vào kết nối vào Internet của bạn nữa, và điều này nhiều khi là ngoài tầm kiểm soát của người dùng.