Hỏi về quạt gió trong PC?

Ko biết sau 1 thời gian sử dụng có cần phải tra dầu vào quạt gió ko nhỉ ? mình thấy mỗi khi khởi động quạt kêu rất to. mong mọi ng` giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tháo ra nhanh đi. kêu to rùi. ko êm nữa thì phải tháo ra và tra dầu máy vào kẻo đi toi cái chip bây h!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cho dầu bôi chơn vào nhé! Có thể bạn xài lâu quá nên quạt bị xuống cấp, nếu quá cũ rồi thì bạn nên thay một cái quạt mới nhé, không tốn tiền lắm đâu. Chúc bạn một mùa giáng sinh thật nhiều niềm vui!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Rất cần chứ bạn bạn kiểm tra thử xem nếu còn tốt thì ta tra dầu mở nếu cũ quá thì thay luôn cái mới giá rẻ mà chúc bạn thành công
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Quạt kêu to, bản kiểm tra xem lưới tản nhiệt có bẩn quá không. Bẩn quá thì phải vệ sinh lại gấp. Còn vệ sinh rồi vẫn kêu thì bạn cho dầu ( mua dầu máy khâu nhé bạn) nhỏ 2-3 giọt là OK. Nếu nhỏ rồi mà vẫn kêu thì[:(] mua quạt mới thôi bạn. từ 80-150k.