Đánh giá chất lượng SSDNow V100 256GB của kington ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kingston giới thiệu ổ SSDNow V100 256GB

Dòng ổ cứng thể rắn SSDNow V100 của Kingston vừa được bổ sung thêm một phiên bản mới với dung lượng bộ nhớ 256GB bên cạnh hai lựa chọn 64GB và 128GB có sẵn. SSDNow V100 256GB hướng tới đối tượng người dùng máy bàn và MTXT, sản phẩm có mức giá hợp lý so với những gì mà nhà sản xuất đã trang bị cho nó.

SSDNow V100 là chiếc ổ cứng gắn trong với kích cỡ 2.5", sử dụng giao tiếp SATA và có dung lượng 256GB. Kingston cho biết ổ cứng có tốc độ đọc tuần tự là 250MB/giây và tốc độ ghi tuần tự là 230MB/giây. SSDNow V100 256GB sẽ được Kingston bán ra cả dưới dạng mua đơn lẻ và dạng gói nâng cấp. Với gói nâng cấp dành cho máy bàn, ngoài ổ SSD ra thì còn có thêm phần mềm hỗ trợ và khay 3,5" giúp gắn vào hệ thống.

SSDNow V100 256GB sẽ được Kingston bán ra với giá là 489USD. Sản phẩm được bảo hành ba năm.