Cần tư vấn mua bộ lưu điện (UPS) ?

Mình ở Đồng Nai thuộc TP. Biên Hòa đang ở trọ nên thường bị cúp điện đột ngột, mỗi lần cúp xong mở máy lại là vào Windows bị lỗi. Mình biết cứ như vầy sẽ có hại cho phần cứng nên định mua một bộ lưu điện. Nhưng mình không rành về cái này nên nhờ mọi người tư vấn giúp. Mình định mua bộ lưu điện dùng cho Case và màn hình 19" của mình.
Cấu hình máy như sau :
+ CPU : E7400
+ Mainboard : ASUS P5Q
+ HDD 320GB Seagate
+ VGA ASUS EN7300 GT
+ DVD RW ASUS 22B2S
+ Nguồn : Cooler Master 500W
+ LCD Samsung 933SNPlus
Mọi người ai có kinh nghiệm chỉ mình với nhá! Thương hiệu nào tốt, giá sản phẩm luôn nhá! Cảm ơn mọi người trước!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua loại từ 750W trở lên với nguần 500W. Loại 750W giờ khoảng gần 1 triệu thôi. Bảo hành 36 tháng.
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể ra các cửa hàng Tin học, máy tính mua 1 UPS công suất khoảng 600-1000VA (công suất từ 360w-600w). Nên mua UPS Santak vì hãng này có tiếng, sp tốt, lại có DVKH tốt. Giá khoảng từ 1-2triệu/cái tùy công suất (Công suất càng lớn thời gian lưu điện cho cùng 1 mức tải càng dài)

vũ trí sang
Trả lời 14 năm trước

Với cấu hình này bạn nên dùng UPS Apollo của Đài Loan

_1085F/850VA Giá: 51 usd ~ 984.000 vnd thời gian 150 phút

_ Hoặc 1050DJ / 500VA. Giá: 75 usd ~ 1.448.000 vnd thời gian 5h với 1 Ắc quy ngoài 12V

Trần văn cường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

bạn có thể vào website : ntech.com.vn để tham khảo nhé!