Tôi muốn mua một bộ lưu điện cho máy tính. Vậy nên mua hiệu nào?

Lê Bin
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay có nhiều nhãn hiệu nhưng tốt nhất là loại APC, nếu không thì loại Santak. Bạn dùng cho máy tính nên mua loại 800->1000VA

Dương Đình Cường
Trả lời 14 năm trước

tùy vào túi tiền của bạn và tùy vào bộ máy và màn hình của bạn mà mua cho phù hợp , vd : bạn có nhiều tiền thì mua loại true on-line giá của c1k khoảng 288usd còn nếu bạn ít tiện thì sử dụng loại 1000va là được rồi giá khoảng 92 usd, còn ít hơn nữa bạn mua loại 500va giá khoảng 40 usd nhưng loại này thì chỉ sử dụng cho bộ máy nguồn 400w và màn hình 15" thôi chứ từ 17" chở lên và nguồn 550w chở lên thì lưu thời gian ít lắm không đủ tải.

Apollo-vn
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại công ty đang giới thiệu sản phẩm mới lên giá rất tốt

Mọi người ai dung PC hay thiết bị nguồn cần nguồn dự phòng khi mất điện thì ủng hộ nhé
Hè đến là mất điện nhiều lắm đấy
Với phương châm bán lẻ rẻ như bán buôn chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay khách hàng
Bảo hành tốt giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất

Hè sắp đến, ắt hẳn tình trạng mất điện sẽ khiến các bạn khó chịu khi đang làm việc trên PC của mình
Hiểu điều đó chúng tôi mang đến cho các bạn một giải pháp
Bộ lưu điện UPScủa hãng Apollo có công suất từ 650VA đến 2000VA. Tuy nhiên, hiện nay người ta hay sử dụng là bộ lưu điện 650VA cho máy tính, bởi công suất phù hợp cho một màn hình, một CPU, máy in có công suất dưới 300watts. Thời gian full tải với công suất bộ lưu điện offline này là khoảng gần 6 phút ( 5.6 phút). Trong thời gian đó, chúng ta có thể thao tắc nhanh chóng việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, tránh việc thất thoát.

Công nghệ: Line-interactive
- Điện áp: 220v +/-10
- Tấn số nguồn vào: 50/60 +/-10 ( auto sensing )
- Điện áp ra: 220v +/-10
- Tần số nguồn ra: 50/60 +/-10 ( auto sensing )
- Thời gian chuyển mạch: 3-10s
- Thời gian lưu điện: 6 phút (100% tải)

Thông số kỹ thuật chi tiết:http://nguonduphong.com.vn/san-pham/bo-luu-dien-cho-may-tinh-cp13.html
Bảo hành tốt giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất
CÔNG TY TNHH NGUỒN DỰ PHÒNG APOLLO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 11, ngõ 93, Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.543.0509 - EXT: 101
Hotline: 0974.931.352
Tài khoản: 113 288 059 - Ngân hàng TM Cổ phần Á Châu, CN Hà Nội
Web:www.nguonnangluong.com.vn-www.nguonduphong.com

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy của Lioa là ổn nhất đó bạn