Hỏi về jack chuyển VGA qua DVI?

Số là thế này.em có 2 cái monitor đều dùng cổng kết nối VGA, còn cái card màn hình nhà em thì có chì có 1 cổng VGA còn 1 cổng là DVI:(( .bây h em muốn dùng 1 lúc 2 cái màn hình thì làm sao đây các bác.có cái jack nào chuyển từ DVI của cái card màn hình wa VGA ko các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chuyển DVI <-> VGA đều có jack chuyển hết mừ , tuỳ loại vid mà jack có thể bán kèm sẵn trong hộp sản phẩm , không thì ra cửa hàng linh kiện tìm. Chúc bạn sớm tìm được!
Nguyễn Thế Nhật
Trả lời 14 năm trước
Mình đoán rằng cạc màn hình của bạn ko hỗ trợ chế độ 2 màn hình máy tính ( trừ khi là 1 màn máy tính và 1 màn tivi dùng kết nối AV) nên bạn có mua DVI to VGA cũng không dùng được đâu. Good luck!