LCD và monitor xài bóng đèn ???

Nếu mình xài Monitor xài bóng đèn thì màu trong xanh bình thường,nhưng khi đỗi qua LCD thì màu của LCD ra như màu bóng đèn tròn vàng vàng,không hiễu là tại Video card có memory size 8m có vấn đề hay là tại LCD hư,bạn nào biết cách sữ dụng LCD xin vui lòng chĩ hộ,cám ơn bạn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn tả rõ hơn xem nào. Gì mà toàn bóng đèn với đèn bóng vậy? Chả hiểu gì luôn. Thử chỉnh sáng tối, tương phàn của màn hình xem. Xem có nguồn sáng nào chiếu vào màn hình không? ....