Sound ko lên tiếng?

Tình hình là mình đang làm cái máy Samsung SensR45 xách tay từ HQ về. Sau khi cài lại win thì thấy đc driver sound nhưng ko có tiếng. Driver của nó là "microsoft UAA Function driver for high definition Audio - Adi 1986". Mình đã cài KB888111SP2 nhưng vẫn ko đc. có ai có cao kiến gì ko chỉ mình với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nói rõ bản win bạn đang sử dụng, và lúc mua mặc định họ cài cho bạn win gì. Nghe bạn nói mình đoán bạn đang sử dụng XP. Với xp mình có thể cài âm thanh được cho đến dòng HP dv6, còn SAMSUNG mình chưa gặp. Nhưng mình tin rằng cũng cài được như nhau thôi. nếu tất cả ko ok thì bạn hãy pm mình nha. hi hi (hãy lắng nghe mọi người trước đi đã).