Sử dụng ổ cứng SATA khi máy tính không có cổng SATA?

Mình đang sử dụng máy p4 3.0 không có khe cắm sata trên main chỉ có khe IDE thui.mà mình đang có môt ổ cứng 160g seagate sử dụng khe cắm sata.làm sao mình chuyển sata sang IDE để mình cắm vào main được không?cảm ơn các bạn nhiều.à tốc độ có thay đổi không?

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn cắm sata vào chung với ide nhưng phải jump. dùng cổng ide.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua thêm 1 card chuyển từ IED sang SATA là xong cứ có gì đâu.Tốc độ thì vẫn vậy vì nó chỉ là cổng đổi giao thức mà thôi. Giá khoảng 70.000đ.
Chú bạn thành công.

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra cửa hàng vi tính hỏi mua 1 card chuyển sata sang IDE thì về gắn vào là xài ngon lành thôi :)