HDD 2TB + Unitek dock = không ghi chép gì được hết ?

Không biết tại sao mà gắm cái HDD Seagate 2TB vô cái dock, nó nhận rồi, mà chép file vô thì nó tự động ngắt, không nhận nữa, tháo ra gắn vô lại thì lại nhận nhưng khi ghi chép data thì vẫn bị tình trạng như trên. gắn cái 2.5'' 120GB vô cái dock thì ghi chép bình thường.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này một nguời bạn mình cũng bị, cái HDD mới mua nên mang ra hãng bảo hành, nguời ta thử lại thì vẫn ok >.< đi lại hết mấy lần, cuối cùng mới biết là do không tương thích .