Lỗi về không nhận HDD ?

Tình hình là mình mới mua 1 cái máy mới. Main 945.chip E5200,ram 2gbz. Nhưng để tiết kiệm nen minh khong mua o cung moi. Minh xai HDD cu, HDD Samsung ATA 40gbz. ổ này vẫn được xài tốt bên máy cũ của mình Khi đem bỏ vào máy thi may vẫn chay nhung máy tự động vào màn hình cua F8 minh chon safemode,hay last good deu vao khong duoc. Thử lại lần nào cũng bi vậy ban nao bik chỉ dùm với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác thay máy mới, chừa lại mỗi cái ổ cứng vậy trong ổ cũ của bác vẫn nguyên vẹn hay đã cài lại win mới rồi ? nếu vẫn xài windows của cái main cũ có khả năng sang cái main mới này nó ko nhận, em cũng bị thế mà.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Thử đưa đĩa win vào xem, chắc bác chưa phân vùng ổ cứng nếu phân vùng rồi mà vẩn k dc thì đem ra tiệm.