Màn hình laptop tối thui ?

Hic, cái laptop của mình bị mấy thằng nhân viên sân bay nó quăng quật kiểu gì mà miếng nhựa bảo vệ ở bản lề màn hình bị văng ra, bật máy vẫn chạy nhưng màn hình tối thui, chương trình nào sáng mới hiện được lên ( đấy là do để Yahoo Messenger ở startup nên mới biết).

Bạn nào biết nó bị bệnh gì chỉ giùm mình với [-o<[-o<[-o< . Cảm ơn các bạn nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Hiện tượng như bạn mô thả thì máy bạn đang bị lỗi đèn cao áp, cái lỗi này cần phải xấy lại là được, nó không có gì nghiêm trọng cả, bạn có thể mang máy qua Trung Tâm BH của CTY mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ kiểm tra kỹ hơn cho bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.