Hỏi chỗ thay màn hình Laptop HP ?

Anh em cho mình hỏi, chổ nào trong SG thay màn hình laptop uy tín, giá phải chăng. thay lấy liền nha, vì ít có dịp ở lâu trong SG. Thanks anh em nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn thay màn hình laptop hp bạn vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành hp địa chỉ 81 phan kế bính quân1 .Ko nên thay ở thị trường ngoài vì đa phần màn hình ở ngoài đều là hàng ko phải của chính hãng xài 1 thời gian ko lâu là hư lại ah. Chính vì vậy bạn thay ở ngoài chỉ được bảo hành 3 tháng thôi. Ngoài ra bạn có thể liên hệ cty nam phong để hỏi xem hồi xưa mình cũng từng thay 1 màn hình hp ở bên quận 5 mà quên mất tên tiệm. Chắc ăn nhất là lên hãng.Giá cao hơn nhưng là hàng đảm bảo.