Quạt CPU chạy vài giây rồi tắt ?

Máy mình khởi động lên thì quat CPU chạy vài giây sau đó tắt luôn. Mình thử rút nguồn ổ cứng ra thì quạt chay bình thường. Ai biết cho mình hỏi như vậy là bị lỗi gi. xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thay thử cái nguồn mới xem sao . nếu không có kinh phí nhiều thì chịu khó vệ sinh máy lại sạch sạch * Theo mình thì 1 là nguồn yếu 2 là Fan CPU hư 3 là máy quá dơ 4 là cáp nguồn bị lõng
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng này 1 là lỗi nguồn 2 là lỗi HDD 3 là lỗi Mainboard theo như bạn nói thì HDD của bạn bị lỗi rồi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên thay một nguồn mới vì nguồn của bạn yếu quá nên nó thế thôi. chúc thành công
nguyen quang thang
Trả lời 14 năm trước

Hiện tượng này do máy bạn bị lối main rồi

bạn mang đi sửa lại main hoặc thay main mới thôi