Lúc trước xài card đồ hoạ onboar chơi game bình thường, sau khi gắn card GeForce 9400 vào chơi game màn hình đen thui ?

Lúc trước xài card đồ hoạ onboar thì chơi game bình thường, sau khi gắn card GeForce 9400 vô thì 1 số game chơi được (Chủ yếu là những game khủng: FIFA 09, NFS, Titan Quest,…) còn các game bình thường thì 1 số khi vào game màn hình đen thui, 1 số hiện thông báo: Please select 1042x768, 60Hz for best performance (Mu Online mọi phiên bản) trong khi đã chỉnh độ phân giải màn hình là 1024x768, 60hz. Ai biết cách khắc phục thì share dùm, thank nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi cắm card vào cần remove driver VGA onboard đi, chỉ cho nhận card rời thôi. sau đó thiết lập độ phân giải và tần số cho màn hình. goodluck!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì chẳng phải khắc phục gì đâu, đó chỉ là do các card mà bạn gắn nó không tương thích thôi, bạn phải nói dõ máy của bạn là loại gì thì mình mới khuyên đc chứ không phải nó yêu cầu như vậy mà bạn chỉnh như vậy lại được đâu.