Hỏi về Sự cố thiếu điện ở cổng USB dùng cho máy scan?

Mình mới mua cái máy All in One espon CX7300 nhưng khi cắm thiết bị qua cổng usb báo lỗi power surge on hub port...a usb device has exceeded the power limits of its hub port...mình đã làm theo 1 số hướng dẫn như vào device manger bỏ chọn save power trong usb hub port nhưng vẫn không được...mong các anh chị và các bạn giúp đỡ mình rất hoang mang vì máy mới mua hồi sáng.... Theo hocit
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Một số thiết bị cần nguồn cung cấp ngoài bạn nhìn xem có lỗ cắm cho adapter 1 chiều vào ko? Ngoài ra thì nếu có sử dụng các thiết bị usb khác như chuột quang, bàn phím usb thì bạn dùng tạm đầu chuyển từ usb sang ps/2 để cắm sang cổng ps2 thì bên usb ko bị thiếu điện nữa đâu. Theo hocit