Hp probook 4410s hư ổ cứng, phải thay ổ cứng của hp mới được hay sao?

nếu không,co thể thay bằng gì và giá bao nhiêu?khoảng 1tr800k phải k?

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn thay ổ cứng laptop cũng dc mà. Bạn ra ngoài cửa hàng vi tính hỏi mua ổ cứng laptop là okie

hoàng nhân
Trả lời 12 năm trước

nếu mình thay ổ saegate thì mắc k bạn, khoảng bao nhiêu, mình nghe nói hơn 1tr800k

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Thay ổ nào cũng dc mà, trong vatgia.com search phát là ra. Ổ laptop thường là ổ 2.5, tùy dung lượng, tùy hãng mà giá khác nhau