Sao may tinh cua toi chu tat ngang la bi tet may vay cac ban

Sao may cua toi cu tat ngang la bi tet' may a` .Ma` khi mo lai thi ko tai nao vo dc nua ,toi pahi mang len tiep kiu no chinh cho nhung van ko dc ( lu~ nho? o nha no' nhich)
Trả lời 16 năm trước
Thế thì đừng có tắt ngang đi nữa. Bạn nên tắt nó 1 cách bình thường. Còn nếu máy bạn liên tục bị tắt ngang nhiều và đã bị test máy mỗi lần khởi động thì tức là bạn đã bị bad ổ rùi. Cần mang ổ cứng đi bảo hành đi.
ko ro
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sweetbee[/b] Thế thì đừng có tắt ngang đi nữa. Bạn nên tắt nó 1 cách bình thường. Còn nếu máy bạn liên tục bị tắt ngang nhiều và đã bị test máy mỗi lần khởi động thì tức là bạn đã bị bad ổ rùi. Cần mang ổ cứng đi bảo hành đi.[/quote] Day luc bi cup dien thi the nao day.