Tình hình là em mới làm 1 em Seagate 1Tb, liệu em có phải thay nguồn mới ko?

Tình hình là em mới làm 1 em Seagate 1Tb. Cấu hình máy em hiện nay như sau: Main Giga 965P-Ds3 Chip Core2duo E6400 2.13Ghz Ram Kingmax 1g Bus 800x2 Vga Radeon X700 pro Hdd Seagate 250g Em đang dùng nguồn Poca j` j` đó, em ko nhớ tên, chỉ biết lúc mở máy ra nhìn thì nó đề là X9pro... Công suất là 480W. Máy đang chạy bình thường. Giờ em vẫn chưa dám lắp ổ mới vào. Các bác bảo em phải làm thế nào? 1.Không cần mua nguồn.Lắp ổ mới vào, chạy cả 2 luôn. 2.Không cần mua nguồn. Lắp ổ 1t vào, mua thêm cái khe eSata (!?) và Hddbox cho cái 250g. 3.Phải thay nguồn thôi... Nếu phải thay nguồn thì em phải lên nguồn nào? Ở đâu? ( Tiêu chí của em là ngon bổ rẻ, nếu ko phải mua nguồn thì càng tốt ) Cái khe sata gắn ngoài và Hddbox mua ở đâu thì tốt? Các bác giúp dùm em nha. Có ổ mấy hôm rồi mà chưa dám lắp, thèm quá rồi . Cảm ơn các bác nhiều...
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đã mua HDD khủng thì cũng ráng bỏ tiền ra mua cái nguồn tạm ổn tí đi, ko thì có ngày nó cho đi luôn cả giàn máy chứ ko chỉ cái ổ thôi đâu. làm con nguồn ngon 400 450W cho chắc bạn ạ.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Chào, Bạn phải thay nguồn thôi. Gắn 2 ổ cứng dùng lâu với tình trạng không đủ nguồn sẽ làm cho hdd lệch cơ, bạn sẽ nghe hiện tượng lộc cộc và hdd die. Vì sự an toàn của dữ liệu bạn nên nâng cấp lên nguồn 450W hoặc 500W, Alcbel hoặc Cooler Master càng tốt!