Thiết kế và quản trị website

Anh chị nào biết đơn vị nào chuyên thiết kế web và có thể quản trị luôn cho bên em mà giá thành lại rẻ không? cảm ơn anh chị nhiều

Hoavt
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

mình thấy bạn hỏi về đơn vị chuyên thiết kế website. mình xin giới thiệu với bạn Công ty CP Kết nối Thương mại VStore chuyên thiết kế website với gói dịch vụ chỉ với 1.500.000vnd và miễn phí đăng ký tên miền quốc tế năm đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể vào http://vstore.com.vn hoặc liên hệ theo YM: business_hvt90@yahoo.com hoặc 01682.203.691 để biết thêm thông tin nhé! Thân gửi.

Thiết kế website Comsoft
Trả lời 13 năm trước

Chào Anh/Chị

Mình bên Công ty TNHH phần mềm cộng đồng chuyên về dịch vụ thiết kế và quản trị website. Mọi thông tin truy cập website: http://www.comsoftvn.com

hoặc liên hệ qua Yahoo: comsoftvn.

Mobile: 0986.897.982

Email: maint@comsoftvn.com

Comsoft luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xin cảm ơn!

-----------------------------

Thiết kế website Comsoft
Trả lời 13 năm trước

Khi có quá nhiều công ty cung cấpdịch vụ thiết kế webmà giá cả và chất lượng dịch vụ thiết kế website ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việclựa chọn một đối tác thiết kế webcho mình.

Để xác địnhcông ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lýlà một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từnhiều công ty thiết kế web khác nhaurồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế,kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình.

Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việcxây dựng kế hoạch trang webbao gồm: nội dung web, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được mộtwebsitechuyên nghiệp và hiệu quả.

Vớiquy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

Chi phí thiết kế web hợp lý.

Thời gian hoàn thành website ngắn.

Chất lượng website được bảo đảm.

Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếuwebsitesau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Hãyliên hệvới chúng tôi ngay hôm nay đểbắt đầu xây dựng website của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phần mềm cộng đồng

ĐC: Số 12, Phố Long Biên 2, HN

Tel: 0986 897 982

Email: maint@comsoftvn.com - YM: comsoftvn

Website: www.comsoftvn.com

nguyễn trường long
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tự tạo trang web cho mình và làm quản trị luôn, mình biết có mot trang web tao website nhanh nhất nè: Wevina.vn