Cách tạo pass cho thư mục files của mình ở trên mạng???

cho em hỏi cách tạo mật khẩu thư mục hạn chế trên mạng là ở đâu ạ?
Trả lời 16 năm trước
Bình thường bây giờ ở trong cpanel hosting có 1 phần là [b]password direction[/b] Vì mình quen sử dụng host của nước ngoài hơn, nên ko rõ là host việt nam hiện nay có hỗ trợ phần này hay ko? Bạn có thể vào địa chỉ này [quote]http://www.kxs.net/support/htaccess_pw.html[/quote] để tạo user và password, bạn copy vào tạo thành 1 file .htpasswd Sau đó bạn tạo 1 file .htaccess đặt cùng thư mục với file .htpasswd có nội dung là: [quote]AuthName "Restricted Area" AuthType Basic AuthUserFile /home/mysite/.htpasswd AuthGroupFile /dev/null require valid-user[/quote]