Copy chậm quá, giúp mình với?

Cấu hình máy như thế này nè mà sao copy chậm quá Intel Core 2 Duo P8400 2.26GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, Windows Vista Home Premium copy từ usb có 1,3G mà gần 20' T_T
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Với cấu hình máy như vậy thì Copy kô thể nào chậm đc ! Vấn đề Copy chậm như vậy là do USB của bạn là USB " China " chất lượng kô cao ...thành ra tốc độ truyền dữ liệu quá thấp ...nó ảnh hưởng đến thời gian sao chép ! ... Đành vậy bạn à ! ... Bạn có thể thử dùng phần mềm hỗ trợ Copy cho USB ! Tera Copy Pro ( Nhưng mình nghĩ nó thật sự kô thể giải quyết hết những gì bạn mong đợi ... Nếu bạn có điều kiện thì nên dùng những USB chính hãng thì sẽ tốt hơn vì nó đảm bảo được thông số kỹ thuật )
ghjhgj
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy coppy chậm: Thứ nhất:Bị virus.Điều này hiển nhiên rồi. Thứ 2:Loại USB mà bạn đang sử dụng.Nếu bạn đang sử dụng loại không tốt thì tốc độ rất rùa.Mấy loại mà 2G chỉ có 90,100k gì đó.Nếu bạn sử dụng USB corsair thì chất lượng sẽ khác đó Thứ 3:Theo giới thiệu máy của bạn có thể là là laptop.Tốc độ ổ cứng chỉ là 5400 nên tốc độ coppy không bằng máy bàn. Bạn có thể sử dụng phần mềm tera copy đề tăng tốc độ copy.Cái này cực kì hiệu quá khi sao chép các file có dung lượng lớn như file phim của bạn chẳng hạn.
Le Anh Hoang
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nên kiểm tra lại cấu hình máy.Xem có đúng là cấu hình máy như vậy ko?Vì có hiện tượng sử dụng phần mềm để tạo cấu hình rất cao nhưng thực ra máy lại có cấu hình rất thấp