Kết nối laptop và Handycam qua cổng IEEE1394?

Mình có 1 laptop HP DV2000 và một Handycam Sony Digital 8. Cả hai thiết bị đều có cổng DV 1394 (4 chân) vậy mà khi mình kết nối 2 thiết bị với nhau không thấy có hiện tượng gì xảy ra cả. Sử dụng Ulead studio 10 để capture nó không tìm thấy thiết bị. Bạn nào có kinh nghiệm trong vụ này giúp mình với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái này do cáp 1394 của bạn không xài được. Bạn tìm cáp xịn thì sẽ tự động kết nối được. Tốt nhất là đem máy theo kiểm tra tại chỗ luôn. Thân!