Bây giờ mình muốn sửa địa chỉ ? IP address trong Win XP thì vào đâu ?

Minh co 2 may noi mang voi nhau bang Card, 1 may dung Win ME va 1 may dung Win XP. Bay gio minh muon sua dia chi? IP address trong Win XP thi` vao da^u? Minh dang du`ng day RJ 45 de noi 2 may voi nhau. Neu du'ng ra thi` phai bam 2 da^`u day la` 13 26 31 62 nhung ma` khi mi`nh mua thi` nguoi ta lai bam tha`nh 13 26 32 16 (tuc la` 2 da^y cuoi nguoc nhau). Vay theo ly' thuyet thi` nguoi ta da~ ba^'m sai, nhung tai sao 2 ma'y va^~n LINK duoc voi nhau !!?? Nhu vay thi` toc do duong truyen co anh huong gi` khong? Bi cham hay la` truc trac gi do' ? Kinh mong BQT va` cac ban vui lo`ng chi? giu'p. Mong BQT post cau hoi nay den khi co cau tra? loi du`m em, vi` em dang rat ca^`n. Xin chan thanh cam on BQT va cac ban.
Trả lời 15 năm trước
Ban noi dung do, thong thuong ban se bam 13 26 31 62 khi dung cap truc tiep qua Net card , Tuy nhien toi cung co mot nguoi ban lam hang 3Com co khuyen cao neu Net Card cua ban co ho tro 10/100Mbs va ban muon nang hieu nang cua card su dung tot voi 100Mbs thi dung cach bam 13 26 32 16 .