Máy tôi có cài chương trình Team Viewer3, máy khác có thể kiểm soát được. Bây giờ tôi không muốn bị kiểm soát nữa thì phải làm sao?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chương trình Team Viewer là chương trình chạy không cần cài đặt (Portable). Người thiết lập đã tạo shortcut để nó tự động chạy trong Startup của Windows. Do đó, bạn muốn chương trình không tự động chạy nữa thì vào menu Start-->Program-->Startup--> delete file shortcut của Team Viewer là được.