Máy tính không cài được các chương trình ...?

Khi tôi chạy bản setup các chương trình ( như Y!m, các crack ... ) thì nhận được 1 bản thông báo là
Windows cannot access the specified device, path, or file. You may not have the appropriate permissions to access the item.
Thế đó. hx. Các bạn giúp tôi khắc phục cái nha. Tks các bạn trước !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Do bạn đang đăng nhập bằng user, bạn phải đăng nhập bằng quyền administrator mới chạy setup được, một cách khác là right click --> Run as . . . chọn tài khoản Admin. . .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đúng như Hungmsn nói thì bạn đang bị hạn chế khi sử dụng use của bạn, để giải quyết vấn đề này bạn làm theo hướng dẫn trên của Hungmsn nhé.

Chúc bạn thành công.