Help- Chia ổ cứng cho SZ trong Vista như như nào ạh, giúp em với?

Em đang xài SZ với Vista Business. Chả là hôm qua em táy máy, chạy recovery làm các ổ cứng bị merge thành 1 ổ C. Em đã tìm tất cả các soft mà các topic khác đã trao đỗi như: Paragon Partition Mânger 8.5 Pr, Partition Commander 10.1 thì tìm không thấy ngaòi shop, Acronis Disk Diector V10 thì cài bị lỗi màn hình xanh. Nói chung là bó tay. Vista có chức năng chia ổ đĩa nhưng dung lên trên 100gb cho 1 ổ thì kg đc
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Kiếm cái Hiren boot rồi sử dụng tiện ích Smart Fdisk tạo một primary partition chừng 30 đến 40 G để recovery hệ điều hành vào đó, phần còn lại sẽ dùng Vista (sau khi recovery) tạo một phân vùng Logical để chứa data. Thế là ổn rồi nhé :)