Không biết phải làm thế nào để cho máy trở lại bình thường?

Hồi mới mua về đèn màn hình máy tính luôn sáng, sau một thời gian dùng không hiểu sao máy em tối om om, trên bàn phím hay ở gần màn hình đều không có nút điều chỉnh ánh sáng. Không biết phải làm thế nào để cho máy trở lại bình thường.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Thường các loại máy xách tay đều có phím chức năng để làm chuyện này , bạn có thể thấy trên bàn phím có phím Fn, khi nhấn nút này kết hợp với một nút nữa có ký hiệu mặt trời là chỉnh ánh sáng đấy. ( các phím này thường có ký hiệu cùng màu sắc với phím Fn) Nếu máy Acer thì đồng thời ấn phím Fn và phím sang phải ( Fn + Right tarow) ,màn hình sẽ sáng hơn