Để dùng được HDD Ultra SCSI thì phải mua gì?

EM có một ổ cứng Hiệu Compaq (Wide Ultra SCSI 3) EM định dùng làm Ổ lưu dữ liệu nhưng mà máy tính của em ko có cổng cắm loại HDD này. Các anh chỉ cho em xem làm thế nào để có thể dùng được nó, em phải mua thêm cái gì? Giá bao nhiêu? Nghe nói loại HDD này có thể cắm nóng được nhưng em chưa biết là có được ko? Giúp em nhé. Cảm ơn các bạn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Muốn dùng SCSI drives thì đơn giản là cần một cái PCI SCSI controller card cắm vào. Nên lưu ý là có vài loại SCSI khác nhau trên thị trường, cái bạn cần là Ultra Wide. Giá thành tùy theo thương hiệu và khả năng support được bao nhiêu drive (nhiều nhất là 15 drives thì phải)
nguyen thi nga
Trả lời 15 năm trước
[:)] Tớ đang có một vài card cắm PCI để bạn có thể dùng được ổ cứng này? cáp dùng cắm ổ này bạn đã có chưa? giá có nhiều loại từ 250n đến 1 triệu . HDD này dùng thì quá chuẩn luôn .Bạn chỉ cần cắm dây cáp vào cổng này .nếu máy tính cài đầy đủ winXP thì cắm card scsi sẽ tự nhận luôn sau đó máy sẽ nhận ổ cứng... bạn cần thì alo cho anh Ngọc : 0947357796 máy bàn 0438536086 [;)]