Card Tv Capture Có Bắt được Tín Hiệu Truyền Hình Cáp

Các bạn cho hỏi card TV capture có bắt được tín hiệu truyền hình cáp và ghi lại được không. Hiệu nào, giá bao nhiêu tiền.Cám ơn
Trả lời 15 năm trước
Card TV capture sẽ biến cái máy của bạn thành 1 cái Tivi và 1 cái đầu máy dùng để ghi lại. Nếu bạn đã kéo cáp về đến nhà thì cứ vô tư cắm jack cáp vào khe tương ứng mà xài. Nếu không có thì... Amen. (Tín hiệu người ta truyền trên cáp chứ có phải sóng đâu mà đòi dùng Angten bắt chứ.)