Không khởi động được máy màn hình không tín hiệu gì ?

Chào các bạn mình đang gặp một sự cố về phần cứng máy tính
Máy tính của mình khi nhấn nút power để khởi động lên thì bộ nguồn vẫn hoạt động  bình thường quạt giải nhiệt cho vi xử lý (cpu) thì nó vẫn quay đèn báo nguồn cho USB vẫn sáng. mà sao màn hình thì nó đen không có tín hiệu báo gi hết.
mình đang dùng main asus PQ5L PRO card màn hình rời Ram DDR2 2G

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thỳ do main đã hư rồi, bạn cần thay main. Mình cũng đã từng gặp tình trạng này rồi, đèn báo thỳ vẫn sáng, quạt vẫn quay, nhưng màn hình đen thui, mình có thể chắc chắn đến 80% là hư main. chúc bạn may mắn lần sau hok bị hư nữa ( thay main hơi bị nhiều tiền )

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Bạn đã thử cái Case của bạn với màn hình khác chưa. Bạn đã thử gỡ card VGA ra rồi chạy chưa?
Rất nhiều nguyên nhân bạn à: Màn hình trục trặc, khe cắm màn hình ở Main có vấn đề..v.v.v
Nếu thử với màn hình khác mà lên được thì do màn hình nhà bạn, còn không thì do cái case nhà bạn rồi.