Tại sao xem film HD1080p trên ThinkPad T61 bị chậm và thỉnh thoảng đứng hình?

Mình mua con laptop ThinkPad T61, VGA là Mobile Intel(R) 965 Express Chipset Family, RAM 1GB, đã up VGA lên version gần đây nhất nhưng không hiểu sao xem film HD1080p bị giật và thỉnh thoảng đứng hình? Xem film HD 720p thì Ok. Không hiểu có phải do card màn hình hỗ chợ kém hay do RAM còn ít nên vậy? Các Pác chỉ giáo giúp em với nhé. Cảm ơn nhiều!!!
Trả lời 15 năm trước
Thinkspad T61 CPU hình như là 1,8 -2.0 GHz tuỳ model . CPU cỡ này coi HD 1080p bị giật là chuyện bình thường ko phải VGA hay RAM Muốn coi HD 1080 thì chịu khó kiếm CPU 2,4 ghz trở lên thật sự cõ 2,6 ghz mới ko giật hoàn toàn được.