Máy mình choi game đột kích khoảng 40p là bi đứng và màn hình bi bể còn 8bit??

Mình có một cái máy xài main ecs 865gv-m3 khi choi game đột kích khoảng 40p là bi đứng và màn hình bi bể còn 8bit.các cao thủ chỉ mình cách khắc phục với
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại thử Ram cảu bạn xem sao. Mà máy bạn xài card màn hình onbord hay rời. Rất có thể card màn hình của bạn bị lỗi rồi!
Trả lời 16 năm trước
máy của bạn bji lõi driver card Vga rồi, bạn nên dow cái diver mới nhất cài lại là ok thôi.chúc thành công.