Mình Cần giải pháp convert file nhạc sang đuôi .abm của audition ai có giải pháp nào xin chỉ dẫn Cảm ơn nhiều

Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 16 năm trước
Sost chuyển thì không biết, nhưng mình đã có cách chuyển rất "Chuẩn". Tuy nhiên cũng mất thời gian vì nó. Vì chúng ta làm theo ...... từng bài. Đó là : - Dùng ABMPlayer để hát các bài nhạc dạng ABM. - Dùng Camtasia ghi hình, và "ghi âm". Sau khi đã ghi xong, chúng ta lưu lại dạng AVI. Và dùng các chương trình convert đa chức năng hiệnnay có rất nhiều. Ví dụ : total convert. Và chuyển file Avi đó sang mp3. Trước đây mình có dùng thử các chương trình khác "ghi âm" trong lúc đang hát nhạc có đuôi ABM. Nhưng kết quả : file nhạc không chuẩn, không rõ, ồ ... Nay đã cảm thấy cách này hiệu quả rất tốt. Như mong muốn, tuy nhiên sẽ mất thời gian.