Bị Lỗi File Fastfat.sys !, Có xóa được file này không vậy?

Máy mình bị dump, mình dùng chương trình debug của Microsoft để xác định lỗi dump thì kết quả cho ra là bị lỗi ở file fastfat.sys . Không biết là lỗi gì nữa, mình xóa file này có được không? Ai biết cách khắc phục xin giúp mình với!
tran anh tuan
Trả lời 16 năm trước
Thực chất thì khi máy bị trường hợp Death Screen (màn hình xanh) thì trên Death Screen đã hướng dẫn bạn khắc phục lỗi đó rồi! (như thử tắt hoặc không cài bất cứ 1 phần mềm Anti-Virus, sắp xếp lại ổ đĩa, dùng lệnh fix ổ cứng, kiểm tra update driver....) Còn file fastfat.sys là 1 file hệ thống , bạn không nên xóa file này. Nếu bạn xóa sẽ gặp vấn đề khi khởi động Window .