Giúp mình cái lỗi cài win vs các bác ơi?

Tình hình là e muốn cài lại cái máy laptop Gateway nhưng chạy đếm chỗ bắt đầu cài win (winxp) vào máy thì nó lại báo ko tìm thấy ổ cứng để cài đặt. E restar thì vẫn vào win bình thường ( win xp). Vào bios thì e thấy hình như có 1 số chức năng nó bị khóa. Máy e đang sài ở usa ko biết có cần phá cái j để cài hay ko các bác. E muốn cài winxp nên các bác đừng khuyên e sài win nào khác nhé . tks.
thu
Trả lời 12 năm trước

vô bios, kiếm chỗ nào ghi sata mode, đổi từ ahci thành ide hoặc ra tiệm mua 1 đĩa xp nào có driver sata, nói rõ như vậy để ng ta bán rồi cài thử. hoặc kiếm bản ghost xp auto driver làm cho lẹ ~.~