Cách sửa lỗi máy tính ko đăng nhập được file words ?

May tinh minh dang dung words 2003 khong hieu tai sao máy khong nhận dạng dược file words nhưng khi kích vao các file words máy van đọc được minh không muốn phai cài lại office.các pro giúp minh với

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn thao tác lại như sau :

Click chuột phải vào file word chọn properties tại thẻ General bạn click vào nút Change => xuất hiện hộp thoại chọn lựa, bạn chọn chương trình Microsoft office word là được. Trưòng hợp vẫn không hiển thị đúng biểu tượng như bạn vẫn thường thấy là do chương trình microsoft office của bạn bị lỗi tệp hình ảnh=> Bạn nên cài lại bộ office nhé.

Chúc bạn vui!

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

bạn click chuột phải vào file word cần mở -> open with -> choose the program... -> kiếm biểu tượng word rùi check vào Alway use the...-> ok . chúc bạn thành công

checkgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn thao tác lại như sau :

Click chuột phải vào file word chọn properties tại thẻ General bạn click vào nút Change => xuất hiện hộp thoại chọn lựa, bạn chọn chương trình Microsoft office word là được. Trưòng hợp vẫn không hiển thị đúng biểu tượng như bạn vẫn thường thấy là do chương trình microsoft office của bạn bị lỗi tệp hình ảnh=> Bạn nên cài lại bộ office nhé.

Mss Phuong Anh
Trả lời 12 năm trước

Cài lại bô bộ office thì có j khó khăn đâu bạn. Nếu bạn làm như 2 bạn trên nói mà không đường thì office của bạn bị lỗi rồi. Bạn nên cài lại ofice dùng là ok. Với lại máy tính của bạn cũng nên diệt virut thừong xuyên vì nhiều khi máy bị VR cũng hay bị như vậy.

Chúc bạn vui ^^