Các bác giúp em cái...màn hình máy tính nhà em nó bị hỏng?

em đang dùng màn hình máy tính hiệu VOC(V ngược í) nó dài dài và mỏng dính

một hôm bác sửa mạng đến sửa thì đột nhiên màn hình bị thu hẹp lại và nhìn rất khó chịu

em dùng nút điều chỉnh màn hình,khi ấn vào lại hiện ra OSD LOCKED làm em rẩt khó chịu

lên mạng tìm thì nó bảo ấn nút menu 10s hay này nọ em làm theo mà k đc (phím điều chỉnh của em nó là cảm ứng)

vậy các bác có cách nào giúp em cái không thế này em chết mất :(
em đã dúng less để điều chỉnh lại cho dài ra nhưng vào game nó lại hẹp lại :(

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

hà hà

bạnclick chuột phải vào Desktop -> chọn“Properties”để đăng nhập vào giao diện“Display Properties”-> chọn lấy thẻ“Settings”-> và dùng thanh trượt ở“Screen Solutions”để chỉnh lại độ phân giải màn hình sẽ thấy sự khác biệt ngay

chúc bạn thành công !

hoang van hieu
Trả lời 12 năm trước

không biết em khắc phục được chưa, thu hẹp màn hình hay là win thu hẹp em nhỉ?

[B]Các bạn hãy click vào đây để đăng ký[/B]

Hanoilab thông báo tặng thêm Bảo Hành cho khách hàng dùng laptop ThinkPad mua tại Công ty.

Xuất phát từ mong muốn được phục vụ nhiệt tình các khách hàng sử dụng laptop mua tại Cty, chúng tôi đã có nhiều chương trình hỗ trợ. Giờ đây Công ty chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ thêm cho khách hàng đang sử dụng dòng máy Thinkpad. Chúng tôi sẽ tặng thêm 06 tháng Bảo Hành cho những dòng máy:[B]W500,W510,W520, T400,T410,T420,T500,T510,T520, X200,X201,X220,E420,E520, EDGE14, EDGE15.[/B]

[B]Lưu ý:[/B] Đối với nhưng máy vẫn còn trong thời gian BH các bạn vẫn được cộng thêm 06 tháng BH tiếp theo cho laptop yêu của mình.

Những khách hàng đang sử dụng máy trong phạm vi nội dung nêu trên, xin mời mang máy tới địa chỉ 141 Phố Vọng tại Hà Nội và 28C Phạm Viết Chánh tại TP HCM để được dán lại tem và cấp lại giấy BH.

Công ty chúng sẽ thông báo về những đợt khuyến mại hay hỗ trợ khác sau này nếu có.

[B][U]Yêu cầu khi khách hàng mang máy tới là:[/U][/B]
- Máy chưa được sửa chữa.
- Máy còn nguyên tem BH của Công ty
- Khi mang máy tới, máy của Quý khách sẽ được kiểm tra và tư vấn về tình trạng của máy.
- Vệ sinh máy, trước khi được tặng thời gian BH 06 tháng (nếu Quý khách có yêu cầu).
- Quý khách hãy đăng ký tại topic này theo mẫu :
Họ Tên:............................................
Số Điện thoại :...................................
Tên máy đang dùng:...........................
Đăng ký tại : Saigonlab : Hanoilab

Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

híc...desktop ở đâu hả bác??

Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

em bị thu hẹp màn hình bác ạ :((

Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

e thử kéo độ phân giải rồi mà

cái less í như em đã trình bày ở trên

nhưng mà vào game nó lại bị thu hẹp lại

khó chịu lắm ..híc

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

chỉnh độ phân gải thấp xuống 600x800 nếu không được Bạn Nhấn chuột phải vào icon My Computer, chọn Manage, chọn típ thẻ Device Manager. chỗ nào có dấu "?" là thiếu Driver của cái đó, bạn chỉ việc update nó thôi. còn cái máy bạn dùng loại nào thì chỉ việc mở cái máy ra nhìn chỗ card màn hình rồi lên google searche là ra , và tiếp theo khi máy đã đủ dvirer rồi thì bạn vào muc cài đặt của games thử xem

chúc bạn thành công.

Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

máy em đủ drive rồi...tiếp theo làm gì ạ?

Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

em muốn cho màn hình trong game rộng ra thì làm sao hả bác?

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

máy bạn vào mạng được không ?

nếu vào dược thì chiều mai bạn cài chương trìnhTeamViewervào và cho mình số ID và Passwoard mình sẽ kiểm tra máy từ xa dùm cho

Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

ID: 893 993 709

pass:1643