Có phải máy tính của em bị lỗi màn hình?

Máy tính của em tự dưng dở chứng, em khởi động máy CPU vẫn hoạt động, nhưng không lên màn hình. Em đã kiểm tra lại nguồn, cable, Ram thì chẳng có vấn đề gì cả.Em đã thay mới Ram và Cable nhưng vẫn không được? giúp em với???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị lỗi card hình rồi, bạn tháo ra, lau lắp lại là được, chúc ban thành công!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì hiện tượng như của bạn rất có thể là hỏng card màn hình. Bạn nên kiểm tra lại card màn hình xem sao. Chúc bạn may mắn!