Ghost windows xong bị màn hình to đùng, làm sao bây giờ?

Mình có bản ghost win 7, sau khi mình bung nó ra thì thấy giao diện của nó to hơn bản trước và cỡ chữ cung to hơn, nhìn chữ mờ hơn,mình thấy rất khó chịu với nó.các bạn giúp mình với. cảm ơn các bạn.(mình dùng boot 10.0 để bung ghost)

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Khi bạn bung ghost ra, đặc biệt 1 số bản ghost của máy khác (có cấu hình không giống với máy bạn) hoặc ngay cả 1 số bản ghost all main không tích hợp đầy đủ Driver sẽ xảy ra các sự cố như: độ phân giải màn hình không đúng (trường hợp của bạn - thiếu Driver VGA), không có âm thanh (thiếu Driver Sound), không có Internet (Lan hoặc Wifi - thiếu Driver Ethernet hoặc WLAN), ....Cách khắc phục là bạn cài thêm các Driver còn thiếu vào.

Trường hợp của bạn là thiếu Driver hoặc nhận không đúng độ phân giải.- Trước tiên bạn Click chuột phải vào Desktop, chọn Personalize--> Display--> Adjust Resolution--> Resolution--> điều chỉnh trong đó đến khi phù hợp (thường chọn Recomend)--> Apply--> OK- Nếu đã điều chỉnh trong đó mà chưa thấy hiển thị đúng, bạn hãy tìm kiếm Driver VGA (trong đĩa được cung cấp theo máy khi mua hoặc lên trang support của main với Desktop hoặc máy với Laptop Download về với đúng phiên bản của máy và hệ điều hành).

Chúc bạn thành công